Tham Gia Cuộc vận động trả tự do cho Nguyễn Tiến Trung.

TẬP HỢP THANH NIÊN DÂN CHỦ

Viet Youth For Democracy

www.thtndc.info

  Ban Đại Diện tại Anh Quốc, Ngày  06  tháng  01  năm 2010

 Thư Mời

Tham Gia Cuộc vận động trả tự do cho Nguyễn Tiến Trung và những người đấu tranh cho tự do , dân chủ tại việt nam vào Thứ Ba Ngày 19 Tháng 01 Năm 2010.

 

Kính thưa toàn thể quý Đồng Hương tại Anh Quốc.

Anh Nguyễn Tiến Trung, là thanh viên sáng lập của Tập hợp Thanh niên dân chủ và đảng viên Đảng dân chủ Việt nam, người đẩu tranh cho tự do, dân chủ cho nhân dân Việt nam, sẽ bị Đảng cộng sản Việt nam đưa ra xét xử về tội”âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân”vào ngày 20/01/2010

Sau gần sáu tháng giam giữ, Nhà nước Việt Nam đã quyết định truy tố và sửa đổi tội danh đối với Luật Sư Lê Công Định, ông Trần Huỳnh Duy Thức, ông Lê Thăng Long, và anh Nguyễn Tiến Trung từ “tuyên truyền chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo điều 88 thành có âm mưu lật đổ chính quyền Nhân Dân” theo điều 79 Bộ Luật Hình sự với hình phạt cao nhất từ chung thân đến tử hình.

Theo nhận định của THTNDC, đây là một cuộc đàn áp chính trị của nhà cầm quyền đối với những người hoạt động dân chủ ôn hòa thuộc mọi thành phần, với mong muốn “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, văn minh”, một nhà nước “của dân, vì dân, và do dân”  và đấu tranh, yêu cầu Đảng cộng sản Việt nam cam kết thực hiện nghiêm chỉnh nhân quyền và dân chủ theo hiến pháp Việt nam và những quyền căn bản của con người được cả thế giới công nhận qua các hiệp ước Quốc tế mà Việt nam đã tham gia ký kết.  

Phiên tòa sẽ diễn ra vào ngày 20-21 tháng 1 năm 2010 tại Sài Gòn. Để ủng hộ tinh thần đấu tranh cho các nhà Dân Chủ Việt Nam và phản đối cách hành xử của nhà cầm quyền cùng với việc yêu cầu trả Tự Do ngay lập tức và vô điều kiện cho những tù nhân lương tâm, Chi bộ Tập Hợp Thanh Niên Dân Chủ tại Anh Quốc cùng cộng đồng người Việt yêu Tự Do sẽ tổ chức một cuộc vận động trước toà Đại Sứ Quán Việt Nam tại London. ( đã được công an London cấp giấy phép)

Địa điểm tham gia: Trước Đại sứ quán Việt Nam, 12-14 Victoria Road, London W8 5RD.

Thời gian:Thứ ba, ngày 19/01/2010. Từ 10:30 sáng đến 13:00 chiều. 

 Rất mong nhận được sự tham gia, ủng hộ của đông đảo mọi người.

 Trân Trọng,

 Mọi chi tiết xin liên lạc: Mr Nguyễn Việt: 0750650321 -Mr Quốc Bình: 07792583302 – Ms Phương Anh: 07724788586 , E-mail: quocbinh8x@hotmail.co.uk

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: